Phi Thiên Động Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Điểm lưu rương và đường đi map 8x Phi Thiên Động các bạn đã biết chưa? Nếu nhân vật của bạn đã lên được cấp độ 8x thì đây là nơi luyện công lý tưởng và phù hợp nhé! Nếu như bạn chưa biết điểm lưu rương, đường đi thì cùng theo dõi bài viết này.

Phi Thiên Động Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Giới thiệu Phi Thiên Động

  • Vị trí & Mô tả: Phi Thiên Động có thể là một hang động nằm trên đỉnh một ngọn núi cao, nơi mà truyền thuyết kể lại là nơi trú ẩn của những bậc thánh nhân trong quá khứ. Hang động này được bảo vệ bởi những đám mây và sương mù, làm cho nó trở nên khó khăn khi tiếp cận.
  • Quái vật: Bên trong Phi Thiên Động, người chơi có thể gặp các loại quái vật thuộc hạng thần tiên, như Linh Lung, Hồ Ly Tinh, và Phi Tiên. Những sinh vật này được truyền thuyết có sức mạnh phi thường và kỹ năng ma thuật mạnh mẽ.
  • Boss: “Phi Thiên Sư” – một hòa thượng được cho là đã sống hàng trăm năm và sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Đánh bại hắn có thể sẽ là nhiệm vụ khá khó khăn cho người chơi.
  • Phần thưởng: Khi vượt qua các thử thách và đánh bại boss, người chơi có cơ hội nhận được trang bị và vật phẩm phù hợp.

Phi Thiên Động Lưu Rương Ở Đâu?

  • Điểm lưu rương: Biện Kinh

Phi Thiên Động Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

  • Hướng dẫn đường đi: Biện Kinh => Chu Tiên trấn = > Phi Thiên Động.

Kết luận:

Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ biết được đường đi cũng như điểm lưu rương Phi Thiên Động rồi. Chúc các anh em game thủ luyện cấp nhanh chóng.

Xem thêmĐịa điểm lưu rương Võ Lâm 1 chuẩn từ 2x đến 9x

Map lưu rương khác:

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: Vô Địch

Mình là tác giả của Thiên Hạ Vô Địch sẽ đem đến bạn đọc nhưng thông tin về game thịnh hành hiện nay. Hy vọng sẽ thỏa lòng đam mê game của độc giả.
Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments