Lâm Du Quan Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Map Lâm Du Quan trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (VLTK 1) là một trong những nơi luyện công quan trọng trong game, thường được sử dụng để luyện cấp cho nhân vật của người chơi từ 7x đến 8x. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về map Lâm Du Quan lưu rương ở đâu? đi đường nào trong VLTK 1?

Lâm Du Quan Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Câu hỏi 1: Lâm Du Quan lưu rương ở đâu?

Trả lời: thành Dương Châu, Đạo Hương Thôn

Câu hỏi 2: Lâm Du Quan đi đường nào?

Trả lời: thành Biện Kinh Bắc => Lâm Du Quan

Vị trí: Lâm Du Quan sở hữu bản đồ lớn, là một trong những map trung tâm của thế giới game VLTK 1, là một trong những map luyện cấp phổ biến nhất.

Quái Vật: Trong Lâm Du Quan, người chơi thường sẽ gặp nhiều loại quái thuộc tính hệ Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Quái rất đông đúc nên được rất nhiều người chơi thực hiện nhiệm vụ luyện cấp, kiếm tiền, và thu thập trang bị.

Map Lâm Du Quan trong VLTK 1 là một trong những nơi quan trọng nhất để cày level nhân vật của bạn, kiếm tiền, và tham gia vào các hoạt động trong game. Cho nên đây là một khu vực luyện công không thể bỏ qua khi nhân vật bạn cấp 7x và 8x.

Xem thêmĐịa điểm lưu rương Võ Lâm 1 chuẩn từ 2x đến 9x

Map lưu rương khác:

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: Vô Địch

Mình là tác giả của Thiên Hạ Vô Địch sẽ đem đến bạn đọc nhưng thông tin về game thịnh hành hiện nay. Hy vọng sẽ thỏa lòng đam mê game của độc giả.
Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments