Giới thiệu

Thiên Hạ Vô Địch là tựa một game nhập vai chiến đấu theo lượt thế hệ mới với nhiều tính năng như công thành chiến, thú cưỡi, map thế giới…Tham gia vào game người chơi sẽ chiêu mộ những vị cao thủ võ lâm nổi tiếng trong Kim Dung như Quách Tĩnh, Dương Quá, Hoàng Dung…Cùng với đó là hàng loạt cái tên quen thuộc với game thủ Việt như Triển Chiêu, Yến Nam Thiên, Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân…trong các tác phẩm của Cổ Long. Game hứa hẹn sẽ mang đến một cách chơi hoàn toàn mới lạ hội tụ hằng trăm hiệp khách giang hồ.

Thiên Hạ Vô Địch có thể thấy nhà phát triển đã hoàn thiện được 55 nhân vật với tạo hình nhân vật khá đẹp mắt và sống động. Các nhân vật trong game sẽ sở hữu 3 chiêu thức võ công mạnh nhất của mình cùng với đó là các chỉ số về Công, Thủ, Hỗ Trợ, Sinh Lực và Sức Mạnh khác nhau.

Thiên Hạ Vô Địch được chăm chút khá kỹ về mặt đồ họa. Đặc biệt các nhân vật được thiết kế với tỷ lệ chuẩn, qua trang phục, kỹ năng cũng có thể đoán được tên của từng người. Bên cạnh đó, game sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, hứa hẹn mang tới cho game thủ những trận chiến nảy lửa, chưởng bay ngập trời.

Bên cạnh đó, ngoài chiến đấu với PvE thường thấy thì game tập trung nhiều vào yếu tố cộng đồng với sự xuất hiện của Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến… một trong những tính năng hấp dẫn gắn liền với tên tuổi của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Mặt khác, nhóm cũng đang hướng tới những tính năng đặc biệt để tạo được thương hiệu riêng của mình.

Trang chủ Thiên Hạ Vô Địchhttps://thienhavodich.com/