Dương Trung Động Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Dương Trung Động là một trong những map luyện công 8x trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được nhiều người chơi lựa chọn để train. Vậy đường đi đến Dương Trung Động như thế nào? địa điểm lưu rương ở đâu ? Hai câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết nhé!

Dương Trung Động Lưu Rương Ở Đâu? Đi Đường Nào?

Giới thiệu Dương Trung Động

  • Vị trí & Mô tả: Dương Trung Động là một hang động cổ xưa nằm giữa hai đỉnh núi, nơi mà ánh sáng mặt trời chiếu sáng vào trong suốt cả ngày. Hang động này được tạo ra từ các vết nứt của đất đai và bên trong là một hệ thống đường hầm rộng lớn.
  • Quái vật: Bên trong Dương Trung Động, người chơi có thể gặp các loại quái vật dưới lòng đất như Nhện Đá, Bọ Cạp Đất, và các sinh vật khác sở hữu sức mạnh từ năng lượng mặt trời.
  • Boss: “Đại Nhện Ánh Sáng” – một sinh vật khổng lồ có khả năng hấp thụ và phát ra ánh sáng mạnh mẽ, làm mù mắt và gây hại cho kẻ địch.
  • Phần thưởng: Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm và trang bị khi hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại quái vật trong hang động.

Dương Trung Động Lưu Rương Ở Đâu?

  • Điểm lưu rương: Dương Châu

Dương Trung Động Đi Đường Nào?

  • Hướng dẫn đường đi: Dương Châu => Đạo Hương Thôn => Dương Trung Động

Xem thêmĐịa điểm lưu rương Võ Lâm 1 chuẩn từ 2x đến 9x

Map lưu rương khác:

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: Vô Địch

Mình là tác giả của Thiên Hạ Vô Địch sẽ đem đến bạn đọc nhưng thông tin về game thịnh hành hiện nay. Hy vọng sẽ thỏa lòng đam mê game của độc giả.
Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments